Tác dụng của vỏ dưa hấu trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý

Dưa hấu là một Bài thuốc hay có tác dụng rất tốt cho người bị bệnh yếu sinh lý. Sử dụng dưa hấu mang lại nhiều hiệu quả vượt xa ngoài mong đợi.

Nam giới bị bệnh yếu sinh lý nguyên nhân chính là từ các bệnh cao huyết áp thì dưa hấu có tác dụng trong việc trị bệnh cao huyết áp. Vỏ dưa hấu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng chữa trị một số bệnh khó nói ở nam giới. Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm cho biết nếu đem chế biến vỏ dưa hấu thành những món ăn thì bạn sẽ rất bất ngờ với hương vị của nó và tác dụng chữa bệnh của nó.

Các món ăn từ vỏ dưa hấu có tác dụng trị yếu sinh lý

Vỏ dưa hấu xào

Dưa hấu sau khi đã dùng hết ruột đỏ, bỏ vỏ ngoài đem rửa sạch

Vỏ dưa hấu trong tác dụng chữa yếu sinh lý
Vỏ dưa hấu trong tác dụng chữa yếu sinh lý

thái thành sợi hoặc miếng nhỏ rồi xào với một ít thịt lợn hoặc hạt tiêu. Món này rất tốt cho những người bị phát nhiệt, nóng trong người, là thức ăn kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Xem thêm tại https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/an-gi-giup-nam-gioi-co-the-keo-dai-thoi-gian-quan-he-tot-nhat/

Trộn nộm

Vỏ dưa hấu thái thành các sợi nhỏ rồi trộn với xì đấẽ được món rau trộn có thể ăn ngay được. Ngoài hương vị thơm mát ra thì món này còn có tác dụng kích thích tiêu hóa và rất có lợi cho dạ dày.

Làm nhân bánh

Vỏ dưa hấu gọt vỏ ngoaig băm nhỏ cùng với thịt lợn, tôm nõn là nguyên liệu để làm món bánh bao, bánh gối được mọi người rất ưa chuộng. Những món ăn này rất tốt cho trẻ nhỏ và người già.

Tác dụng chữa bệnh từ vỏ dưa hấu

Những món ăn làm từ vỏ dưa hấu có tác dụng điều trị một số bệnh như:

Cao huyết áp

Cao huyết áp là nguyên nhân chính gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Có thể dùng 50g vỏ dưa hấu tươi hoặc 15g vỏ dưa hấu khô cùng với 9g hạt muông đun làm nước uống thay trà hằng ngày.

Phù thũng, viêm thận cấp

Dùng 6g vỏ dưa hấu, 6g vỏ dưa chuột, 6g vỏ bí đao sắc uống có thể thêm một chút bèo cái, lá tre mội loại 10g.

Tận dụng vỏ dưa hấu sẽ làm được nhiều bài thuốc hay
Tận dụng vỏ dưa hấu sẽ làm được nhiều bài thuốc hay

Viêm thận mãn tính

30g vỏ dưa hấu cùng với 30g rể cỏ tranh sắc với nước rồi uống 2 lần trong một ngày.

Tiểu đường, nước tiểu đục

Vỏ bí đao, vỏ dưa hấu tươi môi thứ 50g ( khô 16g), thiên hoa phấn 15g sắc uống.

Bỏng

Vỏ dưa hấu đem phơi khô, nghiền mịn, cho thêm một chút dầu vừng vào trộn đều. Sau đó cất vào trong lọ, đậy nắp kín đem hấp vào tỏng nồi áp suất để có thể sát trùng sau đó đem bôi vào những chỗ bỏng.

Không nên bỏ qua vỏ dưa hấu khi ăn hết lõi. Nó là một cách chữa rối loạn cương dương. Hãy giữ chúng lại ngay để có thể điều trị được một vài bệnh nhất là bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Bưởi cũng rất tốt trong việc điều trị cho nam giới: Cách sử dụng trái bưởi trong việc điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Nguồn: https://xuattinhsom.vn/dieu-tri-khac-phuc/cach-chua-tri-roi-loan-cuong-duong-an-toan-hieu-qua-nhat-hien-nay/