Bị rối loạn cương dương thì ăn gì?

Rối loạn cương dương là một trong những nỗi ám ảnh của cánh mày râu trong xã hội hiện nay. Tuy không nghiêm trọng tới tính mạng con người, nhưng nếu kéo dài tình trạng này là nguyên nhân dẫn đến vấn đề vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Để cải thiện điều này, bên cạnh quá trình điều trị, bổ sung những thực phẩm dưới đây đã được các chuyên gia đánh giá cao trong quá trình cải thiện vấn đề này.

1. Thịt bò

Thịt bò được các chuyên gia đánh giá cao là thực phẩm chứa khá  nhiều dưỡng chất cần thiết và quan trọng cho nam giới. Chúng ta có thể kể đến một lượng sắt khổng lồ từ thịt bò, một hàm lượng kẽm dồi dào. Những dưỡng chất này giúp quá trình cải thiện, tăng cường khả năng sinh lý tốt nhất. Đặc biệt là việc lấy lại sự suy giảm nồng độ testosterone bị thiếu hụt từ nhiều nguyên nhân.

Thịt bò- Món ăn tuyệt vời cải thiện rối loạn cương dương
Thịt bò- Món ăn tuyệt vời cải thiện rối loạn cương dương

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng thực phẩm này. Bởi chỉ với lượng vừa đủ chừng như 3 đến 4 bữa ăn từ thịt bò hàng ngày là có thể cải thiện điều này. Không những giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, thịt bò còn nâng cao khả năng hoạt động, di chuyển của tinh trùng.

2. Con hàu

Tăng cường sinh lý bằng các loại hải sản là cách bổ sung tự nhiên lượng kẽm cùng khá nhiều các dưỡng chất quan trọng khác tuyệt vời nhất. Đặc biệt là tình trạng rối loạn cương dương sẽ được cải thiện rất hiệu quả và nhanh chóng. Lượng kẽm từ hàu được các chuyên gia phân tích là khá lớn. Cũng giống như thịt bò, hàu cũng được coi là thực phẩm rất tốt cho chất lượng tinh trùng. Bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân xấu từ chính các gốc tự do trong cơ thể.

Hàu- Món ăn bổ dưỡng cải thiện yếu sinh lý
Hàu- Món ăn bổ dưỡng cải thiện yếu sinh lý

Bạn có thể chế biến hàu với các món ăn khá ngon miệng và dễ ăn như hàu chiên trứng, hàu nướng, hàu luộc…

3. Các loại cá

Cá được biết đến là thực phẩm có rất nhiều  các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể trong quá trình tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch. Cụ thể, đối với phái mạnh, cá nằm trong số các thực phẩm tốt cho việc hỗ trợ, cải thiện vấn đề rối loạn cương dương ở nam giới. Nhất là việc bổ sung lượng axit amin cần thiết cho cơ thể có tác dụng tăng cường khả năng sinh lý, giúp quá trình vận chuyển lưu thông máu tốt hơn.

Cá- Lựa chọn cho người bị rối loạn cương dương
Cá- Lựa chọn cho người bị rối loạn cương dương

Bạn có thể thay đổi các loại cá khác nhau như cá hồi, cá ngừ, cá mòi… Chắc chắn đó sẽ là những món ăn ngon miệng cho tất cả mọi người trong gia đình bạn.