Tinh binh của nam giới có hạn sử dụng hay không?

Tinh trùng có hạn sủ dụng không

Tinh trùng là một loại chiến binh mạnh mẽ giúp cho nam giới thực hiện được chức năng sinh sản của mình. Tuy nhiên nhiều người có uy nghĩ tinh trùng luôn có, khỏe mạnh nhưng đó lại là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi khi mà ở độ tuổi càng cao nồng độ Testosterone bị suy giảm, chất lượng tinh trùng bị yếu đi. Tinh trùng yếu đi gây nên một số bệnh khó nói ớ nam giới khiến cho họ mất đi tự tin khi thể hiện bản lĩnh của mình.

Quá trình giảm sút của tinh trùng

Tinh trùng có hạn sủ dụng không
Tinh trùng có hạn sử dụng không

Tinh trùng được tạo ra từ tinh hoàn và có kích thước rất nhỏ nên mắt thường không thể nhì thấy được. Sau tuổi 30, nồng độ nội tiết tố Testosterone sản xuất ở tinh hoàn sẽ giảm dần và cho đến khi 40 tuổi trở đi thì lại càng suy giảm rõ rệt. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới mà các chiến binh tinh trùng này còn bị giảm sút cả về số lượng lẫn chất lượng.

Việc tinh trùng yếu và suy giảm cả về chất lượng và số lượng, số lượng tinh trùng yếu ơt càng nhiều và khả năng di chuyển  của tinh trùng chậm là cho khả năng di chuyển âm đạo để thụ thai là rất kém. Việc này có thể gây ra hậu quả nặng nề là khó có con hoặc không thể làm cho người phụ nữ của mình mang thai được.

Các thống kê cho thấy, tỷ lệ vô sinh ở nam giới chiếm khoảng hơn 40% trên tổng số các ca vô sinh và nếu như lượng tinh trùng ít hơn 15 triệu/ ml tinh dịch thì khả năng làm cha của các đấng mày râu là rất mong manh. Nếu tinh trùng yếu thì việc thụ thai có con khó khăn gấp nhiều lần.

 Xem thêm

Những sai lầm cần tránh.

Tinh trùng bị suy giảm
Tinh trùng bị suy giảm

Khi bị vô sinh hiếm muộn, có rất nhiều các câu hỏi được đặt ra tinh trùng yếu do nội tiết tố có chữa được hay không hay việc tinh trùng yếu có chữa được hay không. Và nhiều người cho rằng khi mà nội tiết tố Testosterone trong cơ thể bị suy giảm thì chỉ cần bổ sung từ bên ngoài vào bằng các biện pháp như tiêm, dán…thì sẽ  có được những tinh trùng khỏe mạnh, thế nhưng các chuyên gia kháng cáo  nếu như mà tự ý sử dụng các phương pháp bổ sung testosterone thì rất dễ gặp phải các vấn đề như: teo tinh hoàn, ức chế quá trình sản sinh tinh trùng ở tinh hoàn, gây u tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến tinh binh…Phương pháp tốt nhất là bạn nên sử dụng kết hợp phương pháp y khoa thế giới và các loại thảo dược để đưa nồng độ nội tiết tố lên mức cân bằng và ổn định.

>>> Xem thêm: Xuất tinh sớm là gì tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *