Món ăn từ cá chữa xuất tinh sớm

Cá mè hoa hấp chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một biểu hiện của căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà đang được sự quan tâm của các đấng mày râu, bên cạnh việc điều trị bệnh bằng nhiều các loại thuốc quý hiếm nhưng một điều quan trọng bạn không nên bỏ qua chế độ ăn uống của mình. Bạn nên bổ sung vào bữa ăn mỗi ngày của mình nhiều loại thực phẩm để giúp tăng cường hỗ trợ việc điều trị bệnh, trong đó cá là câu trả lời cho câu hỏi xuat tinh som nen an gi. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

1. Canh cá diếc, bí đao, tâm sen

Canh cá diếc
Canh cá diếc

Cá diếc không đánh vảy, bỏ ruột và mang. Bí đao thì gọt bỏ vỏ và thái miếng. Bạn cho các diếc, tâm sen, bí đao vào nồi, cho thêm 500m nước vào nồi rồi đun sôi, sau đó cho nhỏ lửa lại và đun trong 30 phút. Khi ăn nên cho thêm gia vị mắm, muối, mì chính sao cho vừa ăn. Bạn nên duy trì ăn mỗi ngày và  kéo dài trong 30 ngày.

>>> Xem thêm nguyên nhân gây xuất tinh sớm tại đây

Cá diếc chứa nhiều accs acid amin, bổ sung cho việc chuyển hóa năng lượng và điều hòa điện giải trong cơ thể. Bí đao có tác dụng nhuận tràng, thanh nhiệt giúp cho cơ thể không cảm thấy bứt rứt, bồn chồn. Trong thành phần của bí đao có nhiểu thành phần vitamin như: vitamin C, protein, chất xơ… ngăn ngừa được tình trạng tích mỡ và giúp làm tăng sản mô xơ trong cơ thể. Trong thành phần tâm sen có chứa alcaloid không kết tinh, có tác dụng trong việc điều hòa chuyển hóa lipid và hạ huyết áp. Món canh cá diếc bổ dưỡng có tác dụng rất tốt cho nam giới trong quan hệ tình dục và là một cách chống xuất tinh sớm.

2. Món cá mè hoa hấp.

Cá mè hoa hấp chữa bệnh xuất tinh sớm
Cá mè hoa hấp chữa bệnh xuất tinh sớm

Nguyên liệu: cá mè, thịt lợn thăn, hàu, long cốt, ngũ vị tử, gia vị. Cá mè làm thịt sạch, đánh vảy, bỏ mang sau đó hấp chín. Thịt thăn lợn băm nhỏ trộn đều với các gia vị trên, mang xào sau đó dội lên cá mè đã hấp chín. Ăn một ngày một lần và duy trì trong 30 ngày.

Cá mè có chứa acid amin, bổ tỳ thận. Thit thăn lợn chứa nhiều protein và các loại acid amin bổ sung cho quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể.

Chú ý khi úng dụng các bài thuốc trên thì người bệnh không nên ăn chất cay nóng, nên ăn nhiều rau xanh. Tránh những lao động quá sức, cần tăng cường và rèn luyện thể lực.

>>> Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *