Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm

Bạn có thể hiểu đơn giản là bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là trong khoảng một thời gian khá ngắn khi mới quan hệ tình dục nam giới đã bị xuất tinh sớm. Cũng có nhiều trường hợp khi mới có những kích thích nhẹ nhàng thì họ cũng đã bị xuất tinh.

Tìm hiểu thêm về bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới tại http://xuattinhsom.vn

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm

Có nhiều lý do khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm mà chính bản thân họ cũng không hề hay biết, dưới đây là là một số những lý do tiêu biểu:

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm
Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm

Xem thêm:

• Do bệnh lý

Một số những bệnh lý của cơ thể có những tác động trực tiếp và gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới như bệnh lý về tim mạch, huyết áp, thận hay về xương khớp. Nhưng bệnh này sẽ làm suy yếu một số chức năng sinh lý của cơ thể nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời.

• Tâm lý

Nhưng áp lực khiến cho tâm lý bị căng thẳng hay mệt mỏi, thức khua cũng sẽ tổng hợp thành những nguyên nhân để dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới. Yếu tố về sức khỏe và tinh thần là hai nhân tố quan trọng để có thể quyết định đến chất lượng của cuộc yêu của hai bạn.

• Quan hệ tình dục trước hôn nhân

Khi lần đầu quan hệ hay quan hệ quá sớm sẽ là cho nam giới có sự tò mò, hưng phấn cũng như những kích thích làm cho họ không thể kiểm soát được tình trạng của bản thân mình và dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm, chính những lý do đơn giản như thế này cũng có thể khiến cho bạn bị xuất tinh sớm nên bạn cần phải chú ý hơn.

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm
Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm

• Thủ dâm

Nguyên nhân này khá là phổ biến ở nam giới, đã có nhiều người tiến hành thủ dâm để có thể giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân mình. Khi thủ dâm thì thường họ sẽ nhanh chóng tiến hành để có thể đạt đến được những khoái cảm một cách tốt nhất.Nhưng khi gần gũi với bạn ái thì họ lại khó có thể tìm được khoái cảm đó. Chính cảm giác đó đã gián tiếp khiến cho nam giới bị rơi vào tình trạng bị xuất tinh sớm.

Xem thêm về tác hại của việc thủ dâm tại Thủ dâm có bị vô sinh không. Chi tiết xem tại: https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/thu-dam-co-bi-vo-sinh-khong-thu-dam-nhieu-co-con-duoc-khong/

Khi bị xuất tinh sớm thì bạn không cần phải quá lo lắng, vì nó chỉ làm cho bệnh tình của bạn nặng hơn. Thay vào đó hãy áp dụng cho bản thân mình một chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi hợp lý hơn, hạn chế ăn những thức ăn mang tính chất là cay và nóng vì nó có ảnh hưởng không tốt tới tinh trùng cũng như quá trình xuất tinh ở nam giới. Hạn chế tiến hành thủ dâm, tuy thủ dâm không phải là một hành động xấu nhưng nó sẽ khiến cho sinh lý của bạn bị suy giảm khi bạn lạm dụng nó quá nhiều.