Những điều bạn chưa biết về xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây nên bệnh xuất tinh sớm

Với nam giới thì họ không còn quá xa lạ gì với bệnh xuất tinh sớm, nó là một trong những trục trặc khi quan hệ tình dục mà họ không thể kiểm soát được việc xuất tinh của bản thân mình. Hiện tượng này xảy ra khá là phổ biến, ít nhất la nam giới trong đời sẽ mắc phải một vài lần.

Phân loại bệnh xuất tinh sớm

Giống như một số loại bệnh khác thì bệnh xuất tinh sớm cũng được phân loại để có cách điều trị dễ dàng hơn.

Những điều bạn chưa biết về xuất tinh sớm
Những điều bạn chưa biết về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ngẫu nhiên

Việc nam giới bị xuất tinh sớm ngẫu nhiên thường là do cơ thể hay bị mệt mỏi, tinh thần chịu nhiều tổn thương và các chấn động. Nam giới không bị bệnh xuất tinh sớm nhưng cơ thể họ bị ảnh hưởng bởi sức khỏe nên dễ không thể kiểm soát được vệc xuất tinh của bản thân.

Xuất tinh sớm thâm niên

Hiện tượng bày xảy ra đa số ở những thanh niên trẻ tuổi và những người rơi vào độ tuổi trung niên. Theo thời gian thì tuổi tác tăng nên và các bệnh lý về sức khỏe cũng tăng dần dẫn tới khó có thể thực hiện tốt các chức năng của cơ thể.

Xem thêm:

Nguyên nhân gây nên bệnh xuất tinh sớm

Bệnh lý sức khỏe

Vấn đề sức khỏe có tác động lớn đến toàn bộ các chức năng của cơ thể, đặc biệt là sự nhạy cảm của vùng dương vật, bệnh viêm tuyến tiền liệt và sự suy giảm tuyến yên nặng nề. Những bệnh lý này có một sự ảnh hưởng nhất định, khiến cho họ bị suy giảm về bản lĩnh giường chiếu của bản thân mình.

Nguyên nhân gây nên bệnh xuất tinh sớm
Nguyên nhân gây nên bệnh xuất tinh sớm

Tâm lý

Do sự ảnh hưởng, căng thẳng về tâm lý nên dễ khiến cho nam giới không thể kiểm soát được bản thân mình, hay do chính những nhu cầu của đối phương quá lớn nên họ chịu nhiều áp lực dẫn tới bị xuất tinh sớm hơn so với dự định.

Do hoàn cảnh

Khi hai vợ chồng lâu ngày không gặp nhau thì việc quan hệ tình dục sẽ trở nên bỡ ngỡ hơn, những kĩ năng để lâu không dùng đến cũng sẽ bị lãng quên. Vì vậy thời gian cũng có thể là yếu tố khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm.
Khi bị xuất tinh sớm thì sẽ khiến cho cả hai bị giảm hứng thú và khoái cảm, điều này sẽ dễ làm cho người vợ bị lãnh cảm và tình cảm có thể sẽ bị rạn nứt.

Tìm hiểu thêm về cách điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại Chữa trị xuất tinh sớm tại đây https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/12-cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-an-toan-va-hieu-qua-nhat-danh-cho-nam-gioi/