Nỗi khổ thầm kín vì chồng vụng về

Nỗi khổ thầm kín vì chồng vụng về

Đã có nhiều chị em hay than phiền rằng bị thiếu thốn và không thỏa mãn được chuyện vợ chồng. Mà họ không biết rằng có nhiều nguyên nhân gây nên vấn đề trục trặc của chồng mình.

Chính những nỗi khổ thầm kín của người vợ khi người chồng mình bỗng dưng thay đổi không đáp ứng được nhu cầu của vợ, thay đổi hoàn toàn khác. Theo như nghiên cứu cho thấy rằng nam giới ở ngoài độ tuổi 30 tuổi thì vẫn được xem coi như là vẫn trong độ tuổi sung sức, ham muốn tình dục. Khi nam giới bước sang độ tuổi 40 thì cơ thể bắt đầu suy yếu và có sự thờ ơ trong vấn đề quan hệ vợ chồng, nhưng nếu tìm được nguyên nhân gây yếu sinh lý thì có thể phục hồi và cải thiện.

 

Nỗi khổ thầm kín vì chồng vụng về
Nỗi khổ thầm kín vì chồng vụng về

Vấn đề quan hệ tình dục của nam giới bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng, đặc biệt là nồng độ Testosterone có tác động vô cùng lớn, nồng độ này tăng mạnh nhất là vào lúc nửa đêm, gần sáng. Chính những cuộc sống hiện đại hiện nay đã tạo cho nam giới nhiều áp lực, việc stress từ chính công việc hay áp lực từ gia đình, gây nên các hiện tượng như mất ngủ, thói quen xấu làm phá hoại quá trình lão hóa tự nhiên trong cơ thể của nam giới, khiến nồng độ Testosterone bị suy giảm mạnh và hậu quả đó là sức khỏe nam giới bị suy giảm một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó nguyên nhân do rối loạn đời sống tình dục sinh lý của nam giới cũng là việc cơ thể bạn đang báo hiệu rằng có bệnh lý nào đó đang tiềm ẩn trong cơ thể của bạn. Vì vậy nam giới nên quan tâm đến sức khỏe toàn thân mình một cách cần thiết, đừng chỉ quan tâm đến vấn đề sinh lý.

Nỗi khổ thầm kín vì chồng vụng về
Nỗi khổ thầm kín vì chồng vụng về

Tại Việt Nam, các chuyên gia có khẳng định rằng, những vấn đề sinh lý mà nam giới gặp phải đều có thể khắc phục và chữa trị được, hay giảm bớt mức động nặng của bệnh. Với từng loại bệnh như yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thì nam giới cần phải có phương pháp điều trị bệnh phù hợp, bên cạnh đó khi chữa bệnh cần đòi hỏi sự kiên trì từ nam giới, đừng nghĩ rằng đây là căn bệnh thầm kín, khó nói mà ngại tới những trung tâm y tế kiểm tra sức khỏe.

Khi bước sang độ tuổi 40 thì nồng độ testosterone của nam giới thường bị suy giảm một cách đáng kể thì đồng nghĩa với nó là khi đó nam giới đã bắt đầu bước sang giai đoạn bị mãn dục, các bệnh lý không tốt cho sức khỏe cơ thể như béo bụng, đột quỵ, cao huyết áp cũng được hình thành nhiều hơn. Không những thế những căn bệnh về sinh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương cũng xảy ra nhiều hơn. Vì vậy nam giới cần phải quan tâm và chăm sóc sức khỏe của chính mình. Khi các triệu chứng bệnh theo mức động nặng dần thì nên tìm đến các cơ sở để điều trị bệnh một cách an toàn và hiệu quả.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *