Yếu sinh lý ở nam giới do mặc quần lót quá chật

Mặc quần lót quá chặt

Quần lót là một trong những thứ không thể thiếu trong tủ quần áo của các đấng mài râu. Nó có công dụng rất quan trọng trong việc giữ vệ sinh cũng như giữ được “cậu nhỏ” ở đúng chỗ. Tuy nhiên việc mặc quần lót quá chật lại là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam, suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. Một số lý do cụ thể như:

Quần lót chật khiến nhiệt độ tăng cao hơn ở dương vật

Quần lót chật gây yếu sinh lý
Quần lót chật gây yếu sinh lý

Nhiệt độ tăng cao có thể gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng khi tinh hoàn tăng lên  1 độ C sẽ làm quá trình tạo ra tinh trùng bị suy giảm đi 40%.

>> Xem thêm:

Mà việc mặc quần lót quá chật sẽ làm cho tinh hoàn luôn trong trạng thái áp sát vào cơ thể dẫn đến hiện tượng sinh nhiệt cao khiến số lượng tinh trùng giảm đi rất nhiều, sức sống của tinh trùng cũng kém đi, tốc độ di chuyển của tinh trùng cũng kém hơn rất nhiều chính là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý và vô sinh ở nam giới.

Quần bó sát khiến máu lưu thông đến “cậu nhỏ” bị cản trở

Khi quần lót chất sẽ chèn ép các mạch máu, mà dương vật chỉ có thể cương cứng khi có lượng máu lưu thông đến đủ. Dây thần kinh cảm giác ở “cậu nhỏ” sẽ không hoạt động được bình thường gây ảnh hưởng đến khả năng cương cứng hoặc làm giảm ham muốn tình dục. Tình trạng có thể dẫn đến sinh lý yếu ở  nam giới mà còn có thể gây ung thư dương vật. Chi tiết xem tại https://tinyurl.com/y99ru7xh

Quần lót chật gây vô sinh
Quần lót chật gây vô sinh

Viêm nhiễm nam khoa

Đặc thù cơ quan sinh dục ở đàn ông là kín và ẩm ướt nên là nơi trú ngụ lý tưởng của vi khuẩn, nấm, tạp trùng. Vì vậy khi sử dụng quần lót quá chật khiến nhiệt độ “cậu nhỏ” tăng cao, mồ hôi tiết nhiều và các chất dịch do dương vật tiết ra rất dễ sinh bệnh gây viêm nhiễm ở niệu đạo và nguy hiểm hơn là ở tuyến tiền liệt và tinh hoàn. Đây chính là những cơ quan sản xuất ra “tinh binh” ở nam giới.

Tốt nhất các đấng mài râu nên lựa chọn quần lót phù hợp, thoải mái, lựa chọn chất vải thấm mồ hôi. Phải giữ sạch quần lót, thay chúng hàng ngày, không mặc quần lót còn ẩm. Các chuyên gia khuyến khích đàn ông ngủ nude có tác dụng rất tốt cho sức khỏe giảm nguy cơ mắc các bệnh khó nói.