Giảm nguy cơ yếu sinh lý ở đàn ông tuổi trung niên

Giảm nguy cơ yếu sinh lý ở đàn ông tuổi trung niên

Tuổi tác được xem như là một nhân tố có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống tình dục ở nam giới, nhưng thường nguyên nhân này sẽ thường bị bỏ qua hay lãng quên.

Bên cạnh đó thì các yếu tố liên quan như là bệnh tật, môi trường hay những yếu tố tâm lý thói quen được xem là nguyên nhân không thể không nhắc tới. Những phương pháp để cho nam giới có thể duy trì được khả năng phong độ hay bản lĩnh giường chiếu đối với người bạn tình của mình dưới đây:

Có một vấn đề mà khá nhiều bạn quan tâm là liệu khi bị yếu sinh lý thì có khả năng có con được hay không? Để trả lời câu hỏi thì bạn xem thêm tại http://yhocvietnam.com.vn/suc-khoe-gioi-tinh/bi-yeu-sinh-ly-nam-gioi-co-kha-nang-sinh-con-khong/

Đối với những nam giới khỏe mạnh thì khi sau độ tuổi 30 thì sự hoạt động của tinh hoàn bị suy giảm và thường thì cứ 2% nồng độ Testosterone sẽ giảm đều the thời gian, đây cũng được gọi là tình trạng bị suy giảm chức năng sinh dục.
Với những năm gần đây thì độ tuổi bị suy giảm những nội tiết tố sinh dục ở nam giới ngày càng trẻ hơn, dưới đây là những dấu hiệu thường hay xuất hiện ở những nam giới.

Giảm nguy cơ yếu sinh lý ở đàn ông tuổi trung niên
Giảm nguy cơ yếu sinh lý ở đàn ông tuổi trung niên

Đối với vấn đề tình dục thì biểu hiện rõ nhất đó chính là sự suy giảm về nồng độ hormone sinh dục ở nam giới bị suy giảm ở trong máu, nam giới thường có những giảm ham uốn và mắc các chứng bệnh rối loạn cương cương, lượng tinh trùng bị suy giảm gây nên tình trạng khó có con ở nam giới. Đối với sức khỏe thì nam giới cũng sẽ dễ dàng bị mắc các bệnh lý về tim mạch hay những bệnh về huyết áp .. gây hại đối với sức khỏe của cơ thể..

Nguyên nhân dẫn tới sự suy gảm nồng độ Testosterone
Nguyên nhân dẫn tới sự suy gảm nồng độ Testosterone

Xem thêm: 

Nguyên nhân dẫn tới sự suy gảm nồng độ Testosterone

Bên cạnh nguyên nhân là do vấn đề tuổi tác hay sự lão háo của cơ thể thì những năm rở lại đây hiện tượng nam giới bị rơi vào tình trạng đó là yếu sinh lý hay sự suy giảm về nội tiết tố ở nam giới ngày càng cao. Nguyên nhân chính gây nên hiện tượng này là do lối sống hiện đại, thường xuyên phải chịu những áp lực và sự căng thẳng của công việc đã gây nên triệu chứng của bệnh yếu sinh lý. Mặt khác cộng với đó chính là việc nam giới thường xuyên sử dụng rượu bia hay thuốc lá, gây nên những ảnh hưởng đối với sức khỏe hay là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm của nội tiết tố trong cơ thể.

Hiện tượng mãn dục là một quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, nó không thể phòng tránh được mà con người chỉ có khả năng đó chính là làm cho quá trình đó diễn ra chậm lại, để cho tình trạng đó có hậu quả không quá nặng nề. Vì vậy ngay từ bây giờ nam giới hãy xây dựng cho bản thân một lối sống lành mạnh với chế độ dinh dưỡng để có thể bảo vệ được sức khỏe của bản thân mình.

Đối với những nam giới bị yếu sinh lý thì nên ăn những loại thực phẩm gì để có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình, tìm hiểu thêm tại http://yhocvietnam.com.vn/suc-khoe-gioi-tinh/nam-hoc/thuc-pham-chua-yeu-sinh-ly-tot-cho-nam-gioi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *