Khám phá một số chu trình hoạt động của cơ thể

chu kỳ hoạt động của cơ thể bạn chưa biết

Chúng ta thường chỉ biết về hoạt động của các hệ tuần hoàn, hệ bài tiết của cơ thể nhưng ít khi biết vè hoạt động của các chu trình khác. Tuy nhiên, benhkhonoi.net sẽ cùng bạn đi khám phá một số hoạt động tuần hoàn sau.

chu kỳ hoạt động của cơ thể bạn chưa biết
chu kỳ hoạt động của cơ thể bạn chưa biết

Những chất trong nước hấp thụ trong máu

Mỗi một chất được cơ thể hấp thụ theo các cách khác nhau cũng như tốc độ khác nhau. Khi uống nước. Những chất có trong nước sẽ theo đó xâm nhập vào cơ thể. Nhưng để ngấm vào máu thì chúng chỉ cần đến 1 tiếng sau đó. Do quá trình hấp thụ chất lỏng ở ruột và được thận lọc, bài tiết vào bàng quang chứa khoảng 0,3 lít nước đương đương với việc bạn sẽ đi tiểu 3-4 lần trong 1 giờ.

Thời gian để đạt cực khoái khi “yêu”

Nếu phụ nữ mất từ 15-20 phút mới có thể đạt được cực khoái và lên đỉnh đúng nghĩa thì nam giới chỉ mất có 3-4 phút là sẽ xuất tinh và 85% nam giới sẽ đạt cực khoái. Do đó, trong tình dục, đàn ông thường khó để cho phụ nữ đạt cực khoái. Nhất là người mắc bệnh yếu sinh lý nam giới (tìm hiểu tại đây: https://goo.gl/rbZMEQ), xuất tinh sớm khi cuộc yêu chưa được thăng hoa. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu cũng như tình cảm của các cặp đôi.

Phụ nữ khó đạt được cực khoái hơn với đàn ông
Phụ nữ khó đạt được cực khoái hơn với đàn ông

Não bộ sẽ trưởng thành sau 25 năm

Đến giai đoạn vị thành niên những bộ phận của cơ thể sẽ phát triển khá toàn diện. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoạt động của vỏ não (có chức năng điều tiết hoạt động của cảm xúc cũng như quan điểm cá nhân) thì đến tuổi 25 mới thực sự hoàn thiện và khi đó, con người mới được gọi là trưởng thành.

 

Xem thêm:

Thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ

Đến tuổi 40-45 phụ nữ bắt đầu bước vào giai đoạn mãn kinh. Tuy nhiên, ít người biết rằng thời gian thực sự từ khi bắt đầu và kết thúc mãn kinh là 2-10 năn. Trong thời gian đó họ phụ nữ hoàn toàn có vẫn có ham muốn tình dục cũng như quan hệ bình thường. Âm đạo sẽ trở lên khô rát và đau hơn do sự thay đổi của các hormone cũng như nội tiết tố.

Những quy trình hoạt động trên là một trong những quá trình của cơ thể. Tuy nhiên, có nhiều bí ẩn về cơ thể bạn chưa hề khám phá. Hãy vận dụng những hiểu biết trên để tự chăm sóc bản thân, nâng cao đời sống tình dục và kéo dài tuổi thọ của mình.

Tham khảo cách khắc phục yếu sinh lý cho cuộc yêu thêm thăng hoa, đảm bảo chất lượng đời sống tình dục.