Khu vực nhạy cảm nhất của nam giới

Kích thích chàng sướng rên

Ngoài chức năng vận động cơ thể, một số cơ quan trên cơ thể nam giới đóng vai trò như một vùng nhạy cảm dễ dàng khiến nam giới “lên đỉnh” trong cuộc yêu. Hãy cùng benhkhonoi.net kích thích chàng đúng cách để chàng đạt đến đỉnh cao sự thăng hoa.

Kích thích chàng sướng rên
Kích thích chàng sướng rên

Cơ bìu

Cơ bìu là những vân nhỏ nằm trong thừng tinh, nối liền tinh hoàn với các cơ bụng. Hệ cơ bày có tác dụng điều chỉnh sự co bóp của hai bên tinh hoàn. Đây cũng là khu vực rất nhạy cảm của các đấng mày râu. Các chuyên gia nghiên cứu tình học đánh giá cơ treo bìu như bó chun sẽ co vào khi lạnh và dãn ra khi nhiệt độ thay đổi hoặc gặp những kích thích tình dục khác. Do đó, kích thích những nhóm cơ này cũng khiến chàng không thể chống cự được với bạn.

Đối với nam giới mắc chứng xuất tinh sớm do dương vật không thể kiểm soát hoặc duy trì quá trình xuất tinh khiến nam giới nhanh chóng xuất tinh khi mới bắt đầu có những kích thích. Cơ chế này cũng phần nào liên quan đến cơ treo bìu của nam giới và một số hệ cơ xung quanh dương vật. Do đó, nam giới nên có những bài tập đối với hệ cơ treo bìu để tăng cường sinh lý cũng như khắc phục xuất tinh sớm.

Môi

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao hầu hết các cặp đôi đều bắt đầu cuộc yêu bằng những nụ hôn nóng bỏng? Thật đơn giản, vì môi cũng là vị trí khiến cả hai cảm thấy sự kích thích tình dục nhanh chóng. Lớp bọc ngoài của môi có chứa rất nhiều các dây thần kinh nối trực tiếp đến thần kinh não, do đó, các kích thích sẽ trở lên nhanh chóng và lan rộng ra toàn bộ hệ thần kinh.

Kích thích môi chàng
Kích thích môi chàng

Vùng đáy chậu

Khu vực ở giữa cậu bé của chàng và vùng hậu môn được gọi là vùng đáy chậu. Nơi đây có chứa nhiều dây thần kinh. Chúng có thể tạo nên những thỏa mãn nhanh chóng cho chàng kinh bạn kích thích đúng cách vào khu vực này. Khu vực đáy chậu cũng rất quan trọng trong quá trình chong xuat tinh som. Hiện nay, nhiều chuyên gia cho rằng vùng đáy chậu là khu vực nhạy cảm tiềm ẩn nhiều điều bất ngờ từ phái mạnh.

Tuyến tiền liệt

Có không ít nữ giới không biết đâu là tuyến tiền liệt của nam giới. Đây là vùng da xung quanh niệu đạo và đóng vai trò như điểm G của đàn ông. Nếu được kích thích đúng cách thì khu vực này sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho bạn đấy.

 

Xem thêm:

Đầu ti

Cũng giống như phụ nữ, đầu ti nam giới có chứa rất nhiều dây thần kinh khiến nam giới nhanh chóng đạt cực khoái. Do đó, đừng bỏ qua đầu ti chàng để cảm nhận những rung động kích thích từ cùng nhạy cảm này nhé. Có thể chàng sẽ rên nhẹ khi bạn hôn vào đầu ti đấy.

Kích thích đàn ông dễ hơn nhiều so với phụ nữ, tuy nhiên, bạn cần kích thích đúng lúc và đúng khu vực để chàng đạt được đỉnh cao khoái cảm, đưa cả hai lên cao trào. Hãy chú ý những khu vực trên chàng nhất định sẽ “sung sướng” khi được bạn làm điều đó đấy.

Tham khảo một số bí quyết không bị xuất tinh sớm khi yêu cho cả hai được thăng hoa tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *