Lạm dụng thủ dâm có gây xuất tinh sớm ?

Đã có nhiều người muốn biết liệu rằng thủ dâm có gây ra yếu sinh lý hay không. Và theo nhiều bác sĩ thì thủ dâm là một hành động hết sức bình thường. Thủ dâm là một hành động tự thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Lạm dụng thủ dâm có gây xuất tinh sớm ?
Lạm dụng thủ dâm có gây xuất tinh sớm ?

Về bản chất thì thủ dâm không phải là một loại bệnh và hoàn toàn không có hại. Nó giúp cơ thể có thể lặp lại được cân bằng về tình dục. Và đa số người lạm dụng thủ dâm thì sẽ có rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm khi quan hệ thực sự.

Đối với những người cảm thấy cực khoái khi thủ dâm cảm thấy thích hơn khi quan hệ thì khi bạn ngừng kích thích bằng tay thì cậu nhỏ sẽ nhanh chóng xịu xuống hoặc đôi khi bạn mất tập trung thì cậu nhỏ cũng vì thế mà xìu xuống. Tới đây thì nó là một dạng bệnh lý thường gặp và cần được tu vấn rất kỹ về tình dục.

Thủ dâm không phải là thước đo để có thể đánh giá được khả năng yếu hay khỏe của nam giới. Thông thường với những người quan hệ tình dục thì với tần xuất ít nhất 2-3 lần mỗi tuần trong 3 tháng la được coi là quan hệ tình dục đều đặn và thường xuyên để có thể tăng chất lượng tinh trùng.

Đối với những người xuất tinh sớm thì cần chia tay một cách từ từ với thủ dâm và thực hiện một lối sống lành mạnh và tích cực tham gia các hoạt động thể thao, xã hội.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *