Người già quan hệ tình dục như thế nào cho an toàn?

Người gia quan hệ như thế nào là an toàn

Theo các chuyên gia về bệnh khó nói cho thấy rằng người già từ 60 tuổi trở lên vẫn còn có nhu cầu ham muốn tình dục bản thân, nhưng họ lại thường có cảm giác xấu hổ, thẹn  với con cháu mình. Vì thế các chuyên gia tâm lý thường đưa ra những cảnh báo rằng việc bản thân mà tự kiềm chế ham muốn tình dục , nhu câu sinh lý bản năng bình thường sẽ không tốt cho sức khỏe, dẫn đến con người hay cáu gắt, stress. Đặc biết đối với các cụ ông khi mà kiềm chế việc tiết xuất tinh sẽ dẫn đến việc tình trạng của lắng đọng các chất cặn bã của tinh dịch, dịch tuyến tiền liết tiết ra không được đào thải tự nhiên làm cho bụng dưới có cảm giác ê, đau, khó chịu. Nếu để tình trạng này xảy ra trong thời gian dài sẽ bị liệt dương, giảm chất lượng cuộc sống.

  • làm thế nào để quan hệ lâu ra
Người gia quan hệ như thế nào là an toàn
Người gia quan hệ như thế nào là an toàn

Nhưng theo đấy nên lưu ý rằng người già khi bước sang tuổi 60 trở lên bị ảnh hưởng do quá trình lão hóa nên cơ bắp của người già đã bị teo khá đáng kể, các hệ xương khớp không còn được chắc khỏe như thời niên thiếu. Vì thế trong hoạt động tình dục ở người cao tuổi không được mạnh mẽ, hay nhịp độ không quá nhanh. Ở các cụ bà sự hưng phấn trong ham muốn thường đến rất chậm.

  • thủ dâm nhiều ở nam giới

Ở người cao tuổi cũng gặp những trở ngại trong vấn đề  dễ mắc các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu. Khi thấy có dấu hiệu bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sức khỏe thì con cháu trong nhà nên khuyến khích các cụ đến gặp các bác sĩ để được tư vấn và điều trị và cố gắng giữ vệ sinh ngoài được sạch sẽ. Các cụ tuổi cao thì lượng máu lưu thông đến các bộ phận sinh dục, não cũng khá là giảm, hoạt động của tim, phổi đều yếu vì vậy nên cần chú ý trong sinh hoạt tình dục để tránh xảy ra các sự cố sức khỏe nghiêm trọng hơn là đột tử do quá sức.

Các bác sĩ chuyên khoa tâm lý khuyên rằng những người trung niên, có thể trạng yếu thì phải nên lượng sức mình trong chuyện ân ái. Chuyện giường chiếu của tuổi già nên thực hiện với tần suất thưa dần hơn, có thể thể là một tháng thì khoảng hai đến ba lần, hoạt động nên nhẹ nhàng , phù hợp dới thể trạng, sức khỏe của hai phía. Khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi, giảm bớt tần suất, hãy bồi bổ bằng ăn uống các chất dinh dưỡng tập thể dục đều đặn để lấy lại phong độ sức khỏe.

Xem thêm: 7 thủ thuật khiến “cô bé” khóc thét vì sướng